Các hạng vé máy bay của hãng Pacific Airlines

Các hạng vé máy bay của Pacific Airlines hiện có 4 loại là hạng phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông tiết kiệm và phổ thông siêu tiết kiệm. Mỗi hạng vé có điều kiện khác nhau và mức giá khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu thông tin về quy định, điều kiện của từng hạng vé Pacific Airlines là rất quan trọng, đặc biệt là trong những trường hợp có sự thay đổi vé hoặc hoàn vé đột xuất. Để biết rõ về tình trạng vé và các dịch vụ đi kèm hạng vé mình mua bạn có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

 1. Hạng phổ thông linh hoạt

Với vé máy bay hạng phổ thông linh hoạt (flex), hành khách sẽ có thể dễ dàng thay đổi thông tin chuyến bay nếu lịch trình của hành khách có thay đổi đột xuất trong kế hoạch. Đồng thời hành khách cũng nhận được nhiều tiện ích hỗ trợ khác khi mua vé hạng ghế phổ thông linh hoạt. Cụ thể, khi kế hoạch bay của bạn thay đổi và hành khách không thể thực hiện chuyến bay của mình, hành khách hoàn toàn có thể hoàn vé trước ngày bay. Phí áp dụng hoàn vé trong trường hợp này là 300.000 đồng, trong giai đoạn tết âm lịch thì mức phí sẽ là 600.000 đồng.

Hãng hàng không Pacific Airlines đã chính thức cất cánh với màu sơn máy bay mới

Nếu hành khách muốn đổi ngày bay, hãng Pacific Airlines sẽ hỗ trợ hành khách thay đổi miễn phí hoàn toàn. Ngoại trừ giai đoạn cao điểm tết âm lịch sẽ tính phí 300.000 đồng trong trường hợp bạn yêu cầu đổi ngày giờ trước ngày bay, phí 600.000 đồng nếu gửi yêu cầu trong và sau ngày bay.

Về hành lý của hạng ghế phổ thông linh hoạt hãng Pacific Airlines quy định: Mỗi hành khách sẽ được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay (và 1 phụ kiện) với tổng trọng lượng tối đa là 7 kg. Hành lý ký gửi được mang theo 1 kiện có trọng lượng 23 kg, với tổng kích thước 3 chiều không được quá 158 cm.

Tiếp viên hãng hàng không Pacific Airlines trong bộ đồng phục mới

Giá vé hạng phổ thông linh hoạt áp dụng cho trẻ em:

 • Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi đi cùng người lớn: giá vé sẽ bằng 90% giá vé của người lớn
 • Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi (không sử dụng chỗ đi cùng người lớn): giá sẽ vé bằng 10% giá vé người lớn

Chú ý về việc thay đổi vé đối với các hạng đặt chỗ áp dụng: Y, B, M, S

 • Vé chỉ được thay đổi sang hành trình/ loại giá mới ngang bằng hoặc cao tiền hơn
 • Hành khách phải trả phí chênh lệch phát sinh nếu có
 • Trường hợp thay đổi nhiều chặng bay sẽ áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi
 1. Hạng phổ thông tiêu chuẩn

Hạng phổ thông tiêu chuẩn của hãng hàng không Pacific Airlines mang đến cho hành khách nhiều tiện ích hấp dẫn. Cụ thể, hành khách có thể yêu cầu hoàn vé với mức phí áp dụng là 300.000 đồng nếu gửi yêu cầu trước ngày bay và 600.000 đồng nếu gửi yêu cầu trong và sau ngày bay. Trong trường hợp phải đổi ngày bay, việc này cũng được hãng hàng không Pacific Airlines hỗ trợ với mức phí áp dụng là 300.000 đồng nếu gửi yêu cầu trước ngày bay và phí 600.000 đồng nếu gửi yêu cầu trong và sau ngày bay.

Hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay không quá 7 kg

Đối với hành lý, hành khách sẽ được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay và 1 phụ kiện với tổng trọng lượng không được vượt quá 7 kg. Về hành lý ký gửi hành khách cũng được mang theo tối đa 23 kg, tổng kích thước 3 chiều của hành lý ký gửi không được vượt quá 158 cm. Ngoài số lượng hành lý này, nếu hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý thì có thể tham khảo thông tin mục Quản lý đặt chỗ trên trang web chính thức của Pacific Airlines hoặc liên hệ đại lý Pacific Airlines để được hỗ trợ.

Trong hành lý xách tay hành khách có thể mang theo 1 phụ kiện là túi đựng laptop

Giá vé áp dụng cho trẻ em:

 • Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi đi cùng người lớn: giá vé sẽ bằng 90% giá áp dụng cho người lớn
 • Trẻ dưới 2 tuổi (không sử dụng chỗ đi cùng người lớn): giá vé sẽ bằng 10% áp dụng cho người lớn

Lưu ý về việc đổi vé cho các hạng đặt chỗ: H, K, L, Q, N, R

 • Vé chỉ được thay đổi sang hành trình/ loại giá mới ngang bằng hoặc cao tiền hơn
 • Khách phải trả phí chênh lệch phát sinh nếu có
 • Trường hợp thay đổi nhiều chặng bay sẽ áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi
 • Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp
 1. Hạng phổ thông tiết kiệm

Hạng vé phổ thông tiết kiệm là lựa chọn tối ưu dành cho những hành khách muốn thực hiện hành trình với chi phí tiết kiệm. Khi có nhu cầu thay đổi thông tin vé, hành khách cần gửi yêu cầu trước ngày khởi hành ghi trên vé, phí áp dụng 600.000 đồng. Lưu ý, việc đổi vé sẽ không được áp dụng nếu yêu cầu của hành khách gửi hãng trong khoảng thời gian trong ngày bay và sau ngày bay in trên vé. Và đặc biệt, vé hạng phổ thông tiết kiệm của hãng Pacific Airlines sẽ không được hoàn trong bất kỳ trường hợp nào.

Hành khách mang theo hành lý vượt quá điều kiện sẽ phải đóng phí phạt quá cước

Về hành lý, mỗi hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay và 1 phụ kiện có trọng lượng tối đa 7 kg và 1 kiện hành lý ký gửi có trọng lượng 23 kg. Tổng kích thước 3 chiều của hành lý ký gửi không quá 158 cm. Khi có nhu cầu mua thêm hành lý, hành khách hãy vào mục Quản lý đặt lý trên website chính thức của Pacific Airlines hoặc liên hệ đại lý gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Quy định hành lý của hãng Pacific Airlines

Giá vé áp dụng cho trẻ em

 • Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi đi cùng người lớn: giá vé tính bằng 90% giá vé áp dụng cho người lớn
 • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi không sử dụng chỗ đi cùng người lớn: giá vé tính bằng 10% giá áp dụng cho người lớn

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà giá vé dành cho trẻ em sẽ được áp dụng khác nhau

Lưu ý về việc thay đổi vé cho các hạng đặt chỗ T, E

 • Vé chỉ được thay đổi sang hành trình/loại giá mới ngang bằng hoặc cao tiền hơn
 • Khách phải trả phí chênh lệch phát sinh nếu có
 • Trường hợp thay đổi nhiều chặng bay sẽ áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi
 • Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp
 1. Hạng phổ thông siêu tiết kiệm

Đây là hạng vé có giá thấp nhất của hãng Pacific Airlines. Hạng phổ thông siêu tiết kiệm là lựa chọn hàng đầu dành cho những hành khách muốn thực hiện hành trình của mình với mức chi phí tiết kiệm tối đa. Với hạng vé này hành khách sẽ không được hoàn vé cũng như thay đổi ngày bay.

Điều kiện hành lý đi kèm cho hạng vé siêu tiết kiệm là mỗi hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay và 1 phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa 7 kg. Mức hành lý ký gửi đi kèm là 1 kiện tối đa 23 kg, tổng kích thước 3 chiều không được phép vượt quá 158 cm.

Bạn nên mua thêm hành lý ngay tại thời gian đặt chỗ để tiết kiệm chi phí

Đối với các chuyến bay giữa Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Pacific Airlines áp dụng chương trình khuyến mãi 1 kiện hành lý ký gửi 23 kg kèm theo vé trong giai đoạn từ ngày 20/08/2020 đến hết ngày 31/10/2020.

Trong trường hợp hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý, hãy tham khảo thông tin về phí mua thêm ở mục Quản lý đặt chỗ trên website chính thức của Pacific Airlines hoặc liên hệ đại lý Pacific Airlines để được hỗ trợ nhanh chóng.

Giá vé áp dụng cho trẻ em

 • Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi đi cùng người lớn: giá vé bằng 90% giá áp dụng cho người lớn
 • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi không sử dụng chỗ đi cùng người lớn: tính bằng 10% giá áp dụng cho người lớn

Lưu ý

 • Các hạng đặt chỗ áp dụng: G, A, P
 • Thay đổi vé và hoàn vé không được áp dụng trong mọi trường hợp
 1. Các chương trình khuyến mãi vé của Pacific Airlines hiện tại

Hãng hàng không Pacific Airlines còn triển khai giá ưu đãi đặc biệt trên các chuyến bay liên danh giữa Pacific Airlines và Vietnam Airlines với giờ bay đa dạng và dịch vụ linh hoạt.

– Chỉ từ 69.000 đồng/ một chiều (tương đương 476.000 đồng/ một chiều, giá vé đã  bao gồm thuế, phí và 1 kiện hành lý ký gửi).

– Thời gian khuyến mãi giá vé này bắt đầu từ ngày: 10/09/2020 đến hết ngày 31/10/2020

– Thời gian khởi hành của chương trình khuyến mãi này sẽ bắt đầu từ ngày: 15/09/2020 đến hết ngày 31/10/2020.

Ngoài chương trình khuyến mãi trên thì Pacific Airlines đang mở bán hàng loạt giá vé hạng phổ thông tiết kiệm với giá vé cực kỳ hấp dẫn cho nhiều hành trình bay. Cụ thể, đường bay TP.HCM – Đà Nẵng có giá 99.000 đồng/ một chiều (tương đương 509.000 đồng, giá vé đã bao gồm thuế và phí); đường bay Hà Nội – Đà Lạt có giá 299.000 đồng / một chiều (tương đương 729.000 đồng, giá vé đã bao gồm thuế và phí,… Để thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay khuyến mãi bạn có thể theo dõi trang web Pacific Airlines.

 1. Mua vé máy bay Pacific Airlines

Khi có nhu cầu được tư vấn thêm về hành trình bay, giá vé cũng như điều kiện các hạng vé của Pacific Airlines, bạn hãy liên hệ đến đại lý hãng Pacific Airlines để được hỗ trợ nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến bạn thông tin chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất.