Điều kiện đặt mua vé trực tuyến của Pacific Airlines Vietnam

Jetstar Pacific Airlines Vietnam - Hiện nay, đặt vé trực tuyến là hình thức được ưa chuộng nhất bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Riêng những hành khách muốn đặt vé trực tuyến trên hệ thống của Pacific Airlines Vietnam cần tuân thủ các tiêu chí và điều kiện sử dụng trang web. Bên cạnh đó, nắm rõ quy định đặt chỗ của Pacific Airlines cũng giúp hành khách mua được vé giá tốt và hiểu rõ các khoản bao gồm trong phí thanh toán vé máy bay.

 1. Điều kiện sử dụng tính năng mua vé trực tuyến của Pacific Airlines Vietnam

Thứ nhất, tính năng mua vé trực tuyến trên hệ thống của Pacific Airlines Vietnam chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Bất kỳ hành khách nào cũng không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển, hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua vé online.

Hành khách đặt vé online cần tuân thủ theo các điều kiện của Pacific Airlines

Thứ hai, hành khách phải đảm bảo đã đủ tuổi sử dụng chức năng mua vé online, đảm bảo việc tuân thu điều sử dụng của Pacific Airlines và có đủ quyền và năng lực theo quy định của pháp luật để thực thi các hành vi liên quan đến việc sử dụng chức năng này. Bên cạnh đó, hành khách chấp nhận nghĩa vụ về mặt tài chính đối mọi hành vi sử dụng website của chính mình hoặc bất cứ cá nhân, tổ chức nào sử dụng tên và tài khoản của mình.

Ngoài ra, hành khách phải tự kiểm soát việc sử dụng tính năng mua vé trực tuyến sử dụng tài khoản do mình đăng ký, đảm bảo mọi thông tin do mình hay các thành viên trong gia đình cung cấp khi sử dụng tính năng đặt vé online là đúng.

Thông tin khi mua vé máy bay phải khớp với thông tin trên giấy tờ tùy thân

 1. Quy định đặt chỗ của Pacific Airline Vietnam

- Mỗi booking Pacific Airlines có thể đặt chỗ cho tối đa 9 khách, bao gồm trẻ em dưới 2 tuổi

 • Người lớn từ 12 tuổi trở lên
 • Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi
 • Trẻ em dưới 2 tuổi

- Trẻ em phải được đặt chỗ đi cùng bố mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền

- Trẻ dưới 2 tuổi không chiếm chỗ áp dụng giá vé bằng 10% giá vé người lớn

- Trẻ dưới 2 tuổi không được đặt ghế ngồi riêng

- Trẻ sơ sinh từ 2 ngày tuổi đến dưới 12 tuổi áp dụng giá vé bằng 90% giá vé người lớn

- Trẻ dưới 12 tuổi đi một mình cần có giấy cam kết miễn trừ trách nhiệm do người đại diện theo pháp luật của trẻ em đó

- Đặt vé online được thực hiện khi có giá và chỗ

- Đặt chỗ sẽ không được bảo đảm cho đến khi thanh toán thành công

Hành khách ở các độ tuổi khác nhau sẽ được áp dụng giá vé máy bay khác nhau

 1. Quy định giá vé và các khoản phí

Tổng số tiền mà hành khách thanh toán vé máy bay khi đặt vé trực tuyến đã bao gồm thuế, phí hành khách phải trả trên toàn bộ hành trình. Tuy nhiên, một số loại thuế sân bay chưa được bao gồm vì nhà chức trách yêu cầu thu ngay tại sân bay. Bên cạnh đó, Pacific Airlines không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh thêm theo chính sách của ngân hàng phát hành thẻ.

 1. Quy định xác thực thẻ thanh toán quốc tế của Pacific Airlines Việt Nam

Chỉ với một số giao dịch nhất định, Pacific Airlines Vietnam mới yêu cầu xác thực thẻ. Trong trường hợp giao dịch của bạn nằm trong diện cần xác thực thẻ, bạn sẽ nhận được yêu cầu gửi về email dùng để mua vé hoặc yêu cầu của Pacific Airlines ngay tại sân bay. Lưu ý, khi thay đổi đặt chỗ, hành trình và các thông tin trên vé, bạn phải xuất trình thẻ thanh toán, chứng minh thư hoặc hộ chiếu và vé điện tử để xác thực tại các phòng vé của Pacific Airlines.

Bạn có thể thanh toán vé nhanh chóng và tiện lợi khi booking online

 1. Quy định hoàn vé, thay đổi hành trình và trợ giúp

- Trong vòng 30 phút sau khi thanh toán thành công, nếu bạn không nhận được email thông báo xác nhận đặt chỗ, hãy gọi đến tổng đải Pacific Airlines qua số hotline hoặc liên hệ các phòng vé của Pacific Airlines tại Việt Nam để được hỗ trợ

- Để hoàn lại vé đã mua trên web, bạn cần điền mẫu đăng ký hoàn vé và gửi thư về địa chỉ email hoặc liên hệ các phòng vé của hãng

- Đối với vé thanh toán tại quầy của ngân hàng Techcombank/Vietcombank, bạn hãy liên hệ đến các chi nhánh của Pacific Airlines để làm thủ tục hoàn vé

- Để thay đổi đặt chỗ hay hành trình với vé mua trên web, bạn hãy liên hệ đến tổng đài Pacific Airlines hoặc các phòng vé của hãng để được trợ giúp

- Nếu Pacific Airlines thay đổi lịch bay, bạn sẽ nhận được thông báo qua địa chỉ thư điện tử khách hàng đã đăng ký khi mua vé trên web của Pacific Airlines

- Để kiểm tra thông tin chuyến bay, bạn có thể tra cứu trên web của hãng hoặc liên hệ các phòng vé Pacific Airlines trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành

Gọi ngay đến tổng đài Pacific Airlines để được hỗ trợ ngay khi cần

 1. Các quy định khác của hãng Pacific Airlines Vietnam

Bên cạnh điều kiện mua vé trực tuyến được áp dụng đối với các giao dịch tại website của Pacific Airlines Vietnam, các điều kiện khác có thể được áp dụng đối với việc chuyên chở hành khách, hành lý hoặc một số chương trình khuyến mãi cụ thể của hãng. Ngoài ra, hành khách phải chịu trách nhiệm đảm bảo đủ giấy tờ làm thủ tục xuất nhập cảnh, bao gồm hộ chiếu và visa theo quy định của các nước có liên quan trong hành trình.

Bạn cần mang đủ vé máy bay và các loại giấy tờ tùy thân để làm thủ tục tại sân bay

 1. Những tính năng bị nghiêm cấm sử dụng

Hành khách không được phép sử dụng tính năng mua vé trực tuyến trên website của Pacific Airlines để đặt chỗ trái phép, giữ chỗ khống hoặc đặt chỗ với các thông tin giả mạo hoặc thiếu trung thực.

Hành khách không được phép:

 • Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến vào mục đích kinh doanh dịch vụ bán vé;
 • Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến cho các hành động trái pháp luật;
 • Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác
 • Sử dụng các phương tiện khác để giao dịch trực tuyến, thu thập thông tin trong trường hợp hành khách không thể sử dụng được tính năng đặt chỗ trực tuyến

Lưu ý, hãng hàng không Pacific Airlines bảo lưu quyền huỷ bỏ yêu cầu sử dụng tính năng này của hành khách mà không cần bất kỳ thông báo nào nếu thấy rằng hành khách đang vi phạm, hoặc có thể sẽ vi phạm giới hạn sử dụng này.

Hình thức đặt vé trực tuyến rất được ưa chuộng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi

 1. Dữ liệu cá nhân khi đặt vé Pacific Airlines trực tuyến

Về việc thu thập, xử lý, lưu trữ các thông tin cá nhân liên quan đến tính năng đặt vé trực tuyến của hãng hàng không Pacific Airlines tuân thủ các quy định về Bảo mật thông tin trong Đạo luật số 2016/679 về Bảo vệ Dữ liệu cá nhân của Liên minh Châu Âu (GDPR – Regulation (EU) 2016/679). Trước khi tiến hành đặt vé trực tuyến trên website của Pacific Airlines Việt Nam, hành khách vui lòng tham khảo kỹ chính sách bảo mật thông tin của Pacific Airlines trên trang web chính thức của hãng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về điều khoản sử dụng hệ thống mua vé trực tuyến của Pacific Airlines Vietnam. Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, hãy liên hệ đến số điện thoại Pacific Airlines để được hỗ trợ sớm nhất.