Ưu đãi hấp dẫn của hãng vé máy bay Pacific Airlines

Lựa chọn chuyến bay của hãng vé máy bay Pacific Airlines cho hành trình của mình, hành khách sẽ tìm thấy trải nghiệm bay khác biệt và chuyến đi với giá vé ưu đãi. Với nhiều chương trình khuyến mãi được tổ chức trong năm cũng như theo thời điểm, Pacific Airlines mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn bay đa dạng. Cùng điểm qua một số ưu đãi hấp dẫn của hãng Pacific Airlines nhé!

  1. Các chương trình ưu đãi thường niên của hãng Pacific Airlines

Cũng giống như các hãng hàng không nội địa khác, Pacific Airlines luôn có các chương trình ưu đãi được tổ chức thường niên dành cho khách hàng. Những chương trình này sẽ được tổ chức cố định theo thời điểm trong ngày, ngày trong tuần hoặc theo tháng. Tùy thuộc vào chương trình cụ thể mà hành khách sẽ tìm thấy ưu đãi riêng cho chuyến bay của mình.

Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt

Chương trình thứ 5 rực rỡ

Thứ 5 rực rỡ là một chương trình khuyến mãi của Pacific Airlines đưa ra và thực hiện vào mỗi tuần. Đây chính là cơ hội để hành khách sở hữu vé máy bay với mức giá siêu ưu đãi. Giá vé sẽ được áp dụng cho các hành trình bay mà hãng vé máy bay Pacific Airlines đưa ra vào thời gian đó. Chỉ duy nhất trong ngày thứ 5, hành khách mới mua được vé cho hành trình bay với giá ưu đãi mà thôi.

Mỗi một ngày thứ 5, hãng sẽ bán vé rẻ cho một số hành trình bay nội địa nhất định, hành khách có thể theo dõi thông tin cụ thể thông qua trang web, fanpage, email dịch vụ từ các đại lý Pacific Airlines. Hành khách có thể theo dõi trước thông tin này để lên kế hoạch mua vé máy bay cho chuyến đi, như vậy sẽ có được giá vé siêu ưu đãi rồi đấy!

Hành khách có thể book vé trong chương trình thứ 5 rực rỡ để đồng hành cùng Pacific Airlines

Để mua vé trong chương trình thứ 5 rực rỡ, hành khách có thể truy cập vào trang web của hãng, tới tại các đại lý Pacific Airlines trên toàn quốc và yêu cầu hỗ trợ đặt vé cho chuyến đi. Hành khách cần đặt chỗ trong thời gian này vì sau ngày thứ 5, ưu đãi sẽ không còn hiệu lực và giá vé sẽ trở lại mức giá ban đầu. Tham khảo trước hành trình cũng như tiến hành đặt vé nhanh chóng để sở hữu vé máy bay với giá ưu đãi.

Bay đầu tuần – Giá chuẩn xinh

Để khởi động cho một tuần mới tràn đầy năng lượng và hứng khởi, hãng vé máy bay Pacific Airlines triển khai chương trình ‘Bay đầu tuần – Giá chuẩn xinh’ siêu mới. Chương trình nay cung cấp giá vé ưu đãi chỉ từ 49.000 vnđ/chiều tương đương với 542.000 vnđ/chiều đã tính các khoản thuế phí. Đây là một mức giá tốt, giúp hành khách có được chuyến đi tiết kiệm nhất.

Chương trình ‘Bay đầu tuần – Giá chuẩn xinh’ là ưu đãi hấp dẫn của Pacific Airlines

Chương trình được tổ chức với các hành trình bay cụ thể là hành trình khứ hồi giữa Tp.Hồ Chí Minh với Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Tuy Hòa. Những hành trình này có giá vé 1 chiều chỉ từ 542.000 vnđ/chiều với đầy đủ các khoản thuế phí. Hành trình Hà Nội – Đà Lạt có giá vé cao hơn, chỉ từ 579.000 vnđ/chiều với đầy đủ thuế, phí.

Chương trình này có thời gian mở bán được áp dụng từ ngày 25/11/2020 đến hết ngày 31/03/2021. Và thời gian bay áp dụng là từ 25/11/2020 đến 31/03/2021. Hành khách nên nắm bắt thông tin về thời gian để mua được vé máy bay với mức giá tốt, cũng như không bỏ lỡ hành trình của mình. Để được hỗ trợ, chỉ cần truy cập trang web của hãng vé máy bay Pacific Airlines, liên hệ tổng đài, hoặc tới tại đại lý gần nhất.

Đà Lạt mùa hoa mai anh đào là 1 điểm đến đẹp để khám phá

Thứ 6 máu là bay

Đánh dấu ngay vào lịch ngày thứ 6 hàng tuần để săn vé máy bay giá rẻ của hãng Pacific Airlines cho nhiều hành trình bay đa dạng, kết nối Tp.Hồ Chí Minh tới nhiều điểm du lịch hàng đầu. Chương trình ‘Thứ 6 máu là bay’ được tiến hành với giá vé áp dụng chưa bao gồm thuế phí chỉ từ 29.000 vnđ/chiều. Với mức giá hấp dẫn này, hành khách có thể thỏa thích lên kế hoạch cho những chuyến đi sắp tới cùng gia đình, bạn bẻ.

Hành khách có thể mua vé máy bay chỉ từ 29.000 vnđ trong chương trình ‘ Thứ 6 máu là bay’

Những hành trình bay được áp dụng là các chuyến bay khứ hồi từ Tp.Hồ Chí Minh với Buôn Mê Thuột, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Chu Lai, Nha Trang, Tuy Hòa, Pleiku. Chương trình có thời gian bay được áp dụng là trong giai đoạn từ ngày 22/01/2021 đến ngày 30/09/2021. Với hành trình và giá vé áp dụng đó, hành khách có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất.

  1. Chương trình ưu đãi theo thời điểm của Pacific Airlines

Bên cạnh các ưu đãi thường niên, hãng vé máy bay Pacific Airlines còn có nhiều chương trình giảm giá vé theo thời điểm như dịp lễ, Tết,… Ngoài giảm giá vé, hãng cũng bổ sung thêm dịch vụ đa dạng, giúp hành khách tìm thấy chuyến bay với trải nghiệm hoàn hảo nhất. Có một số ưu đãi mà Pacific Airlines hiện đang áp dụng đó là.

Chương trình ‘Du xuân đầu năm – rước lộc may mắn’ của Pacific Airlines

Du xuân đầu năm – rước lộc may mắn

Tết Nguyên Đán là một trong những thời khắc quan trọng nhất năm. Đây chính là dịp để mọi người trong gia đình gặp gỡ, ngồi lại với nhau và thưởng thức bữa ăn đoàn viên sau thời gian dài xa cách. Nếu không trở về nhà, đây cũng là một thời điểm lý tưởng để thực hiện những chuyến du lịch đầy hứng khởi cho một năm mới sắp tới.

Chính vì thế, nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không sẽ tăng cao vào thời điểm này. Hãng vé máy bay Pacific Airlines cùng với Vietnam Airlines đã triển khai chương trình ‘Du xuân đầu năm – Rước lộc may mắn’, mở bán vé máy bay với giá vé rất hấp dẫn. Những hành trình bay được áp dụng rất đa dạng, kết nối Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội với nhiều điểm đến nội địa với một mức giá tuyệt vời.

Phú Yên là một điểm đến có giá vé ưu đãi trong chương trình ‘Du xuân đầu năm – Rước lộc may mắn’

Các hành trình bay được áp dụng cụ thể là:

+ Tp.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Quy Nhơn, Chu Lai, Tuy Hòa, Huế với giá vé chỉ từ 39.000 vnđ/chiều, tương đương với 513.000 vnđ/chiều đã gồm các khoản thuế, phí và phụ thu khác.

+ Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới với giá vé chỉ từ 69.000 vnđ/chiều, tương đương 536.000 vnđ/chiều đã tính thuế, phí.

Thời gian mở bán vé của chương trình này là từ ngày 13/01/2021 đến hết ngày 28/02/2021 và thời gian bay áp dụng là từ ngày 01/02/2021 đến 28/02/2021. Giá vé sẽ được áp dụng cho những chặng bay và khung giờ bay cụ thể, nên hành khách hãy tham khảo và lựa chọn chuyến bay cho phù hợp. Đặt vé trực tiếp trên trang web của hãng hoặc thông qua tổng đài, đại lý Pacific Airlines nhé!

Thường xuyên cập nhật ưu đãi từ Pacific Airlines để mua được vé máy bay với giá tốt

Tặng thêm hành lý ký gửi cho hạng Phổ thông tiết kiệm

Một chương trình khuyến mãi của Pacific Airlines đó chính là tặng thêm 1 kiện hành lý ký gửi cho những hành khách mua vé máy bay ở hạng ghế Phổ thông tiết kiệm. Các chuyến bay được hưởng ưu đãi này có thời gian khởi hành từ cuối tháng 1 cho tới hết ngày 28/02/2021. Ưu đãi này giúp hành khách thoải mái mang theo hành lý cho kỳ nghỉ lễ hoặc chuyến du lịch sắp tới.

Cuối năm Pacific Airlines có chương trình ưu đãi về hành lý

Theo đó, hãng vé máy bay Pacific Airlines tặng 1 kiện hành lý ký gửi 23 kg/kiện cho những hành khách mua vé máy bay ở hạng ghế Phổ thông tiết kiệm. Ưu đãi được áp dụng cho các hành trình bay nội địa giữa những thành phố là Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vân Đồn và Cam Ranh.

Chương trình ưu đãi này của hãng sẽ giúp hành khách hưởng mức giá vé hấp dẫn, trong khi đó vẫn có thể thoải mái mang theo hành lý cho chuyến đi. Điều này đặc biệt hữu ích cho những hành khách đi du lịch, công tác dài ngày hay chỉ đơn giản là mang thêm vài bộ trang phục để thỏa sức sống ảo tại điểm đến hằng mơ ước. Hành khách chỉ cần liên hệ với các phòng vé, đại lý hoặc tiến hành đặt chỗ trên website Pacific Airlines để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này.

Đặt vé hạng Phổ thông tiết kiệm sẽ được tặng thêm 23 kg hành lý

Pacific Airlines nhận vận chuyển mai, đòa dịp Tết

Từ ngày 27/01/2021 cho đến hết ngày 26/02/2021 dương lịch nhằm ngày 15 tháng Chạp năm Canh Tý đến 15 tháng Giêng năm Tân Sửu, hãng vé máy bay Pacific Airlines sẽ đưa Tết đến với mỗi hành khách bằng một dịch vụ cực hấp dẫn. Đó chính là vận chuyển miễn phí những cành đào, mai dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu cho những hành khách đặt vé ở hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên.

Pacific Airlines cùng Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ vận chuyển mai đào dịp Tết

Điều kiện áp dụng của chương trình này là:

+ Áp dụng trên tất cả những chuyến bay nội địa mà hãng Pacific Airlines khai thác.

+ Vận chuyển miễn phí 1 bó đào hoặc mai có kích thước tối đa là 150 x 40 x 40 cm và không quá 2 cành/bó. Mai, đào sẽ được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi cho 1 hành khách (người lớn và trẻ em) có vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên, trừ hạng T, E.

+ Đặt trước dịch vụ ít nhất là 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành

+ Những hạng vé không áp dụng chương trình miễn phí vận chuyển mai, đào hoặc mang theo quá số lượng cho phép thì sẽ tính phí là 495.000 vnđ/bó (đã bao gồm VAT)

+ Hành khách chỉ có thể mang theo đào hoặc mai chứ không phải các loại cây cảnh, cây hoa hoặc các loại cây có chậu, bọc bờ đất dưới dạng hành lý ký gửi

Mai, đào cần được đóng gói theo quy định

Thời gian mua dịch vụ được tính từ ngày 18/12//2020 đến hết ngày 26/02/2021 và áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ ngày 27/01/2021 đến hết ngày 26/02/2021. Hành khách nên lưu ý về thời gian đối với dịch vụ vận chuyển mai, đào này của hãng Pacific Airlines.

Trên đây là một số ưu đãi hấp dẫn của hãng vé máy bay Pacific Airlines được thực hiện trong thời gian gần đây. Hành khách khi lựa chọn mua vé máy bay Pacific Airlines cho chuyến đi của mình có thể tham khảo để đặt chỗ với giá vé ưu đãi cũng như nhận được dịch vụ tốt nhất. Truy cập vào trang web của hãng hoặc tới tại phòng vé Pacific Airlines gần nhất để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình ưu đãi của hãng nhé!

Thu Hiền