Hãng Pacific Airlines tuyển dụng tiếp viên hàng không

Pacific Airlines tuyển dụng - Hiện nay, hãng hàng không Pacific Airlines đã bắt đầu chính thức hoạt động với diện mạo mới hoàn toàn: màu sơn máy bay mới, logo mới, đồng phục tiếp viên mới… Bên cạnh đó, Pacific Airlines tuyển dụng thêm nhân viên để hoàn thiện hơn bộ máy hoạt động của mình. Mức lương mà Pacific Airlines đưa ra rất hấp dẫn từ 40.000.000 đến 50.000.000 đồng/tháng. Những ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

 1. Pacific Airlines tuyển dụng vị trí trưởng bộ phận pháp chế

Thông tin tuyển dụng vị trí trưởng bộ phận pháp chế của Pacific Airlines có nội dung như sau:

- Địa điểm làm việc: thành phố Hồ Chí Minh

- Phòng ban: Văn phòng

- Mức thu nhập: từ 40.000.000 đến 50.000.0000 đồng mỗi tháng

- Yêu cầu công việc:

 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành luật
 • Kinh nghiệm: từ 5 năm trở lên
 • Ưu tiên cho các ứng viên có chứng chỉ hành nghề luật sư và có kinh nghiệm làm việc tại các văn phòng luật quốc tế và/hoặc làm việc với vị trí chuyên viên pháp lý hoặc tư vấn pháp lý
 • Yêu cầu về ngoại ngữ: lưu loát các kỹ năng nghe, nói, đọc hiểu và viết tiếng Anh, bằng TOEIC/TOEFL > 700 / IELTS 6.5 trở lên, ưu tiên cho các ứng viên có thêm ngoại ngữ khác như Pháp, Trung, Nhật
 • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel, Powerpoint

- Nội dung công việc và điều kiện dự tuyển cụ thể: ứng viên tham khảo thông tin chi tiết về nội dung công việc và điều kiện ứng tuyển vào vị trí trưởng bộ phận pháp chế theo JD tại đường link: https://bit.ly/32va8bx​

- Phương thức nộp hồ sơ: ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí trưởng bộ phận pháp chế của hãng hàng không Pacific Airlines gửi CV về địa chỉ email: recruitment@pacificairlines.com.vn

Pacific Airlines đang tuyển dụng nhân viên ở vị trí trưởng bộ phận pháp chế

2. Những lợi ích khi làm việc tại Pacific Airlines

Pacifc Airlines tuyển dụng với những tiêu chí gắt gao nhưng lợi ích mà hãng hàng không này mang lại thì thật đáng để tự hào:

 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phong cách quản lý nước ngoài
 • Gần gũi và thân thiện trong mối quan hệ đồng nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, hợp tác cùng nhau trong công việc
 • Nhân viên công ty đến từ nhiều quốc gia và nhiều nền văn hóa khác nhau tạo nên sự đa dạng và mở rộng tầm nhìn
 • Nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, môi trường làm việc quốc tế minh bạch, cạnh tranh công bằng
 • Cơ hội chinh phục những thử thách mới và khẳng định năng lực bản thân trong công việc
 • Có cơ hội làm việc và đào tạo tại nước ngoài
 • Cơ hội học hỏi và được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài với các công nghệ tiên tiến, hiện đại

Bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân khi làm việc tại Pacific Airlines

3. Các tiêu chí tuyển dụng tiếp viên hàng không Pacific Airlines

Hiện nay, tiếp viên hàng không là một ngành rất hot. Nhân viên ngành này không chỉ được hưởng mức lương cao ngất ngưỡng mà còn được đi du lịch khắp nơi miễn phí. Chính vì được hưởng những điều kiện tốt như thế mà các tiếp viên phải hy sinh tuổi thanh xuân và phải vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe từ các vòng thi tuyển.

Tiếp viên Vietnam Airlines phải ngậm ống tập cười để có nụ cười duyên dáng, thân thiện

Nhiều hãng hàng không trên thế giới đưa ra rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe không chỉ đối với đội ngũ tiếp viên phi hành đoàn mà ngay cả nhân viên thông thường cũng có các mức tiêu chuẩn riêng. Theo đó, ngoại hình là yếu tố được đánh giá đầu tiên và rất cần thiết nhưng chưa đủ. Yếu tố giao tiếp ứng xử là bước thứ hai để đánh giá sự chuyên nghiệp, phép lịch sự của tiếp viên. Đó là những yếu tố hàng đầu để một hãng hàng không có thể cạnh tranh với những hãng hàng không khác.

Dàn tiếp viên Vietjet luyện tập dáng đi, dáng ngồi sao cho thanh lịch

Một vài tiêu chuẩn Pacific Airlines tuyển dụng tiếp viên hàng không:

 • Ngoại hình

Đây là yếu tố ghi điểm ấn tượng trước cái nhìn đầu tiên với những người xung quanh. Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói ấm áp, không có dị tật, hình xăm, vết sẹo hay những đặc điểm không phù hợp với ngành dịch vụ. Tuy nhiên, có không ít hãng yêu cầu khá nghiêm ngặt với ứng viên về diện mạo khi xuất hiện với vai trò là một tiếp viên hàng không là phải biết cách trang điểm tối thiểu, không quá đậm, dáng đi và tư thế ngồi phải chuẩn nhằm giữ được vẻ đẹp truyền thống, tự nhiên và nhẹ nhàng.

Ngoại hình là yếu tố ghi điểm đầu tiên với những người xung quanh

 • Chiều cao

Các hãng hàng không đều đưa ra những tiêu chuẩn về chiều cao và cân nặng nhất định đối với đội ngũ phi hành đoàn. Được biết, tiêu chí tuyển dụng thông thường của các hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, tiếp viên phải đáp ứng được yêu cầu như: nam cao từ 165cm đến 182cm, nữ cao từ 158cm đến 175cm. Các hãng hàng không khác nhau sẽ đưa ra những quy định khác nhau về chiều cao để đảm bảo phù hợp với đặc trưng của hãng.

Ứng viên sẽ được đo chiều cao khi đi ứng tuyển làm tiếp viên hàng không

 • Cân nặng

Tiêu chuẩn chung về cân nặng là nhân viên cần có chỉ số BMI đạt ngưỡng 22 – 25 với nữ và đạt 25 – 28 đối với nam. Ví dụ như, hãng hàng không Vietnam Airlines yêu cầu nữ có cân nặng từ 48kg trở lên, nam nặng từ 54kg trở lên.

 • Trình độ học vấn

Điều kiện dự tuyển của các ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí tiếp viên hàng không là phải có bằng tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Anh Toeic đạt 400 trở lên hoặc các chứng chỉ tương đương. Ứng viên phải biết từ 2 ngôn ngữ trở lên và nói tiếng Việt lưu loát.

Ứng viên đi ứng tuyển tiếp viên hàng không sẽ có số báo danh riêng

 • Thị lực

Tiếp viên hàng không có yêu cầu về thị lực là phải đạt thị lực xuất sắc. Thị lực (không đeo kính) phải đạt tối thiểu 7/10. Tuy nhiên, họ vẫn có thể mang kính áp tròng nếu cần thiết nhưng bắt buộc không được mang kính có gọng.

 • Sức khỏe

Các hãng hàng không đưa ra yêu cầu tiếp viên phải có đủ sức khỏe để làm việc trong thời gian kéo dài khoảng 6 giờ mỗi ngày, có thể nâng đỡ vật nặng khoảng 22kg từ sàn nhà đến thắt lưng và có khả năng nâng đỡ vật nặng từ 10 kg lên phía đầu.

Vòng giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cũng rất quan trọng

 • Khả năng bơi lội

Tiếp viên hàng không được yêu cầu phải biết bơi lội để có thể đối phó với những trường hợp khẩn cấp trên biển.

 1. Pacific Airlines tuyển dụng tiếp viên

Hiện nay, hãng hàng không Pacific Airlines tuyển dụng là một trong những nơi làm việc trả mức lương nằm trong top những đơn vị trả mức lương cao nhất tại Việt Nam. Đồng thời, Pacific Airlines cũng là đơn vị có mức thưởng hàng năm cao. Đây chính là cơ hội để các ứng viên đủ điều kiện ứng tuyển vào các vị trí khác nhau bao gồm tiếp viên hàng không.

Dù là nam hay nữ cũng đều có thể ứng tuyển làm tiếp viên hàng không

Mặt khác, Pacific Airlines có chế độ phúc lợi tốt và luôn áp dụng giảm giá vé ưu đãi dành cho nhân viên công ty. Khi làm việc tại Pacific Airlines, bạn sẽ có cơ hội được học tập, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn miễn phí, nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân.

Để có thể ứng tuyển vào các vị trí khác nhau của Pacific Airlines cũng như ứng tuyển làm tiếp viên hàng không, bạn hãy chủ động cập nhật tin tức Pacific Airlines tuyển dụng mới nhất và liên tục trên website chính thức của hãng để có thể nộp CV ứng tuyển kịp thời vào vị trí mà mình mong muốn, phù hợp với năng lực của mình. Chúc các bạn may mắn!