Gợi ý 4 điểm mua sắm ở San Antonio

Là thành phố lớn thứ 7 của nước Mỹ nên không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều điểm mua sắm ở San Antonio mà du khách dễ dàng ghé qua. Từ các cửa hàng địa phương, cửa hàng đặc sản tới thương hiệu đều có sẵn tại nhiều khu vực của thành phố. Dưới đây là những nơi tốt nhất để mua sắm mà bạn có thể tới ngay khi book vé máy bay EVA đi Mỹ khứ hồi và tìm thấy trải nghiệm khó quên nhất.

Chợ nông sản Ngọc trai

Địa chỉ: Số 303 Pearl Parkway, San Antonio

Nằm ngay phía bắc của trung tâm thành phố là Pearl Brewery – nơi có chợ nông sản Ngọc trai được mở cửa vào ngày thứ 7 hàng tuần. Đây là một điểm mua sắm ở San Antonio cung cấp hàng hóa ngoài trời với phần lớn là sản vật địa phương theo mùa. Có khoảng 45 nhà cung cấp tại đây và khi ghé qua du khách sẽ tìm thấy trái cây tươi, rau, mật ong, sữa, kẹo, xà phòng cao cấp,…

Vào cuối tuần Pearl Brewery trở thành địa điểm mua sắm tuyệt vời

Historic Market Square

Địa chỉ: Số 514 W Commerce, San Antonio

Historic Market Square có vị trí nằm ngay giữa trung tâm thành phố, được biết đến là chợ Mexico lớn nhất bên ngoài Mexico. Đây là môt khu vực mua sắm rộng với quảng trường và các tòa nhà lịch sử có hơn 100 cửa hàng, quầy hàng đa dạng. Khi mua sắm ở đây, du khách sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm văn hóa như đồ gốm thủ công, hàng may mặc,… Đặc biệt, du khách cũng có cơ hội để thưởng thức hương vị ẩm thực Mexico ở đây.

The Shops at La Cantera

Địa chỉ: Số 15900 La Cantera Pkwy, San Antonio

The Shops at La Cantera là địa điểm mua sắm ở San Antonio dành cho hàng hóa cao cấp. Tại đây có không gian bán lẻ ngoài trời với một số cửa hàng bách hóa lớn như Nordstrom, Neiman Marcus và nhiều nhà bán lẻ về phụ kiện, quần áo, làm đẹp nổi tiếng. Du khách tới đây có thể mua sắm hoặc đi dạo tại khoảng sân có thiết kế đẹp và thưởng thức nhiều món ăn ngon.

Không gian mua sắm hiện đại ở The Shops at La Cantera

The RIM

Địa chỉ: Số 17703 La Cantera Parkway, San Antonio

The RIM là một khu phức hợp mua sắm lớn với hơn 100 cửa hàng và nhiều lựa chọn ăn uống, mang đến cho du khách một trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất. Tại đây có nhiều cửa hàng được yêu thích như Target, Macy's và TJ Maxx, ngoài ra cũng có nhiều điểm giải trí độc đáo khác.

Mỗi một điểm mua sắm ở San Antonio kể trên đều có một không gian mua sắm riêng biệt, giúp du khách có được trải nghiệm đa dạng nhất. Du khách có thể tiết kiệm chi phí mua sắm khi tới vào dịp cuối năm – thời điểm sale lớn, vì thế hãy liên hệ địa chỉ phòng vé EVA Air tại TPHCM để được hỗ trợ book vé giá rẻ thời gian này.

Thu Hiền