4 trải nghiệm dưới nước phải thử ở Hawaii

Du khách sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm dưới nước phải thử ở Hawaii – nơi được bao quanh bởi Thái Bình Dương và có một kiểu khí hậu hoàn hảo để tận hưởng các hoạt động ngoài trời. Đối với những hoạt động dưới nước, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn để tận hưởng. Thế nhưng, đã book vé máy bay đi Mỹ một chiều thì bạn nhất định phải thử 4 trải nghiệm đặc sắc dưới đây.

1. Lướt sóng trên đảo O’ahu

Lướt sóng là một trong những trải nghiệm dưới nước phải thử ở Hawaii. Môn thể thao này có thể tìm thấy dễ dàng ở nhiều hòn đảo khác nhau và chia làm nhiều khu vực cho người mới bắt đầu, dân nghiệp dư và những người có kinh nghiệm lướt sóng phong phú. Trải nghiệm này có thể thử trong suốt cả năm tại nhiều vùng biển của Hawaii. Với người mới bắt đầu thì bãi biển Waikiki ở đảo O’ahu là nơi thích hợp để lướt sóng nhất.

Lướt sóng là hoạt động du lịch nên thử khi tới Hawaii

2. Chèo thuyền kayak trên sông Wailua – Kaua’i

Sông Wailua mang đến trải nghiệm chèo thuyền kayak tốt nhất ở Hawaii. Đây là con sông dài thứ 2 trên quần đảo, có hình dạng uốn lượn chảy qua thung lũng sông Wailu tươi tốt, thác nước opaeka’a và Wailua ngoạn mục. Du khách có thể tham gia vào các tour du lịch chèo thuyền để có được một hành trình khám phá tốt và an toàn nhất.

Chèo thuyền trên sông Wailua để ngắm cảnh tự nhiên tuyệt đẹp

3. Bơi cùng cá đuối ở đải Hawai’i

Một trải nghiệm dưới nước phải thử ở Hwaii phải kể đến là bơi cùng những con cá đuối. Ở đảo Hawai’i có thể tìm thấy cá đuối Manta – một trong những loài cá lớn nhất đại dương và du khách có thể bơi lội cùng chúng tại vùng biển của quần đảo. Thời điểm tốt nhất để bơi cùng cá đuối là lúc hoàng hôn khi chúng lên kiếm ăn. Đây cũng chính là một trong những cảnh đẹp đáng nhớ cho chuyến đi của bạn đấy.

Bơi cùng cá đuối là trải nghiệm dưới nước tuyệt vời nên thử

4. Lặn biển ở vịnh Hulopo’e tại Lana’i

Các hòn đảo của Hawaii cung cấp vô số cơ hội để lặn biển, trong đó nơi tuyệt nhất chính là vịnh Hulopo’e của Lana’i. Nơi đây có làn nước trong xanh tuyệt đẹp, giúp cho khung cảnh dưới nước trở nên rõ ràng hơn. Đây chính là cách tuyệt vời để ngắm những sinh vật biển đầy màu sắc như cua, sao biển, cá,…

Lặn biển là cách tuyệt vời để ngắm vẻ đẹp đại dương

4 trải nghiệm dưới nước phải thử ở Hawaii kể trên sẽ mang đến cho bạn chuyến du lịch tuyệt vời hơn nên đừng bỏ lỡ. Cho dù đặt vé máy bay đi Hawaii thời điểm nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ có cơ hội để thử hết những hoạt động dưới nước đặc sắc này. Đừng quên liên hệ đại lý EVA Air để đặt vé nhé!

Thu Hiền