Khám phá bảo tàng mèo may mắn ở Ohio

Nếu là một người sưu tầm đồ kỳ lạ hay yêu thích văn hóa Nhật Bản và mèo thì bảo tàng mèo may mắn ở Ohio này sẽ là nơi thích hợp để khám phá. Bảo tàng này được tìm thấy tại Cincinnati – nơi được mệnh danh là “thành phố nữ hoàng”, cung cấp một không gian thú vị để ghé qua khi khám phá thành phố. Đặt vé máy bay đi Mỹ hãy ghé qua thành phố để được khám phá bảo tàng này nhé.

Thông tin về bảo tàng mèo may mắn ở Ohio

Địa chỉ: Số 2511 Essex Pl, Cincinnati

Trước khi trở thành bảo tàng, địa điểm này chỉ là một xưởng quần áo cũ, sau đó tân trang lại thành một nơi để các nghệ sĩ làm việc. Những chú mèo may mắn đầu tiên chỉ là bộ sưu tập nhỏ của nhà sưu tập Micha Robertson. Nhưng sau đó khi số lượng lớn hơn thì nó đã được chuyển tới địa điểm mới và phát triển thành bảo tàng mèo may mắn ở Ohio hút khách như hiện nay.

Có nhiều chú mèo may mắn trong bảo tàng

Đây là một trong số các bảo tàng Maneki Neko trên toàn cầu, có không gian trưng bày hơn 700 chú mèo may mắn dưới mọi hình thức. Từ các đồ gia dụng như đèn, đồng hồ, đồ chơi, tranh, quần áo, móc khóa, sách, văn phòng phẩm cho tới bộ sưu tập đắt tiền do nhà thiết kế Nhật Bản chế tác. Đặc biệt hơn ở đây còn có một trò chơi sòng bạc theo chủ đề mèo, ngan hàng đang hoạt động và một chú mèo may mắn bơm hơi khổng lồ.

Tham quan bảo tàng mèo may mắn

Sắp xếp thời gian ghé qua bảo tàng mèo may mắn này sẽ giúp du khách có thể xem bộ sưu tập ấn tượng và có thể tương tác trong bảo tàng. Một trong những điểm đáng chú ý ở đây là bộ sưu tập vinyl cổ điển, các tác phẩm nghệ thuật cao cấp và trò chơi của trẻ nhỏ. Với rất nhiều không gian trưng bày, du khách sẽ tìm thấy trải nghiệm khó quên tại bảo tàng mèo may mắn ở Ohio này.

Các hiện vật trưng bày rất đa dạng

Xem những chú mèo may mắn nổi tiếng của Nhật Bản là điều mà bạn sẽ tìm thấy khi ghé qua bảo tàng. Nhưng cần chú ý về thời gian mở để không bỏ lỡ chuyến đi của mình. Cụ thể bảo tàng mở cửa từ tháng 3 tới thứ 7 trong khoảng từ 3 – 6 giờ tối. Chuyến tham quan bảo tàng mất từ 30 – 45 phút, vì thế hãy sắp xếp thời gian để ghé qua.

Nếu có cơ hội ghé thăm thành phố Cincinnati thì hãy dành thời gian tham quan bảo tàng mèo may mắn ở Ohio này nhé. Bộ sưu tập ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ không thôi. Hiện tại, du khách có thể book vé máy bay cho chuyến đi tới Ohio dễ dàng qua phòng vé EVA Air tại TPHCM. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thu Hiền