Check in cổng vòng cung Gateway Arch ở St. Louis

Cổng vòng cung Gateway Arch ở St. Louis được công nhận là một công trình kiến trúc có quy mô lớn, phản ánh lại những giá trị lớn lao của một nền kinh tế vững chắc tại Mỹ. Đây là một kiến trúc ấn tượng được tìm thấy tại ST.Louis thuộc tiểu bang Missouri. Để được nhìn ngắm và check in cùng công trình đặc sắc này, du khách có thể lên kế hoạch mua vé máy bay đi Mỹ 1 chiều nhé!

Thông tin về cổng vòng cung Gateway Arch ở St. Louis

Du lịch St. Louis du khách sẽ phải trầm trồ khi nhìn thấy cổng vòng cung Gateway Arch bởi kích thước lớn tựa như một cách cổng dẫn vào thành phố vậy. Cổng được thiết kế từ thép chất lượng cao, chịu được nhiệt và không hề bị hoen gỉ trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Chiều cao của cánh cổng là 192m, được xây dựng với mục đích để kỷ niệm những thắng lợi của Mỹ khi mở rộng đất nước về phía đông.

Hình ảnh ấn tượng của cổng vòng cung Gateway Arch

Người thiết kế cổng vòng cung này là kiến trúc sư Eero Saarinen người Phần Lan, với bản thiết kế được vẽ năm 1947 nhưng đến năm 1963 mới được khởi công xây dựng. Công trình này mất 2 năm để hoàn thành và có kinh phí là 13 triệu USD. Ngày 10 tháng 6 năm 1967 cổng được khánh thành và đã trở thành một địa điểm du lịch Mỹ được nhiều du khách quốc tế yêu thích.

Trải nghiệm tại cổng vòng cung Gateway Arch

Với kiến trúc ấn tượng, điều đầu tiên mà du khách có thể làm khi tới đây chính là nhìn ngắm vẻ đẹp của cổng vòng cung Gateway Arch và lưu lại những hình ảnh ấn tượng của cánh cổng này. Du khách sẽ bắt gặp hình ảnh cổng vòng cung từ phía xa và có thể chụp hình cánh cổng từ nhiều vị trí khác nhau.

Du khách có thể tới đỉnh của cổng vòng cung để ngắm cảnh

Đặc biệt, du khách có thể khám phá công trình này bằng cách mua vé đi xe điện để đi tới phần đỉnh của cổng. Tại đây, bạn sẽ được nhìn ngắm khung cảnh của thành phố, sông Mississippi và một phần của tiểu bang Ilinois bên cạnh. Vào buổi tối, cổng được chiếu đèn tạo nên hình ảnh lung linh, nổi bật giữa thành phố. Đây là một điểm đến du lịch Mỹ hấp dẫn nên hãy ghé qua khi có cơ hội.

Bằng cách đặt vé máy bay đi du lịch bang Missouri, du khách sẽ được ghé qua cổng vòng cung Gateway Arch ở St. Louis. Đặc biệt cho dù ghé thăm vào thời điểm nào đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của cổng vòng cung. Vì thế, hãy liên hệ với đại lý vé máy bay EVA Air để book vé cho chuyến đi tới St. Louis ngay nhé!

Thu Hiền