4 khách sạn view đẹp ở thành phố New York

Nếu đang tìm kiếm một địa điểm lưu trú tiện nghi và có thể ngắm nhìn khung cảnh của thành phố thì 4 khách sạn view đẹp ở thành phố New York dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Các khách sạn này sẽ có khu vực hồ bơi hoặc sân thượng ngoài trời với tầm nhìn tuyệt đẹp về khung cảnh thành phố. Khi mua vé máy bay đi Mỹ một chiều, bạn có thể xem xét lựa chọn lưu trú tại các khách sạn này.

Khách sạn Brooklyn Bridge

Địa chỉ: Số 60 Furman Street, 11201, Brooklyn

Brooklyn Bridge được đánh giá là một khách sạn thân thiện với môi trường và là khách sạn view đẹp ở thành phố New York với tầm nhìn hoàn hảo ra đường chân trời của Manhattan. Harriet's Rooftop & Lounge nằm ở tầng thượng của khách sạn phục vụ cocktail cổ điển, các món ăn nhẹ theo mùa trong một khung cảnh được bao quanh là những tòa nhà hiện đại của Lower Manhattan.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ khách sạn Brooklyn Bridge

Khách sạn Ludlow

Địa chỉ: Số 180 Ludlow St, New York

Được thiết kế theo phong cách boutique, khách sạn Ludlow mang đến một không gian lưu trú cổ điển và một bầu không giá rock’n’roll sôi động. Trên khu vực sân hiện của khách sạn, du khách có thể tận hưởng âm nhạc, đồ uống và nhìn ngắm kiến trúc hùng vĩ của khu Tài chính và trung tâm thương mại One Wold cao vút. Cho dù là sáng sớm hay tối muộn thì đây cũng chính là điểm ngắm cảnh thành phố lý tưởng.

Khách sạn Refinery

Địa chỉ: Số 63 W 38th St, New York

Quán bar Refinery Rooftop của điểm lưu trú này đã giúp nó trở thành một trong những khách sạn view đẹp ở thành phố New York được yêu thích. Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm của những tòa nhà chọc trời tại Midtown Manhattan và cung cấp tầm nhìn ra tòa nhà Empire State đầy ấn tượng. Tại đây cò phục vụ nhiều món ăn ngon và đồ uống tuyệt hảo, thích hợp làm địa điểm hẹn hò lý tưởng ở New York cho các cặp đôi.

Tầm nhìn đẹp và bầu không khí lãng mạn ở quán bar của khách sạn Refinery

Khách sạn Arlo NoMad

Địa chỉ: Số 11 E 31st St, New York

Khách sạn Arlo NoMad cung cấp một tầm nhìn cận cảnh của tòa nhà Empire State và các tòa nhà chọc trời xung quanh từ quầy bar trên tầng 31 đầy sôi động. Đặc biệt khi ở đây du khách còn tìm thấy lối đi dạo trên sàn kính độc đáo, mang đến trải nghiệm ngắm cảnh tuyệt vời hơn.

Nếu đang tìm kiếm khách sạn view đẹp ở thành phố New York thì trên đây chính là một số gợi ý mà bạn có thể xem xét lựa chọn. Khi liên hệ phòng vé EVA tại TPHCM đặt vé đi New York, hãy tìm hiểu và đặt phòng khách sạn cho kỳ nghỉ tại thành phố này nhé. Lựa chọn khách sạn với view ngắm cảnh để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố Big Apple.

Thu Hiền