Burney Falls - thác nước ở California được check in nhiều nhất

Burney Falls là một trong những thác nước ở California được check in nhiều nhất. Vị trí ngọn thác nằm trong công viên tiểu bang McArthur-Burney Falls Memorial – 1 điểm đến tự nhiên được yêu thích. Du khách mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngọn thác này. Trước hết cùng tìm hiểu một số thông tin về Burney Falls nhé!

Burney Falls ở đâu?

Công viên tiểu bang McArthur-Burney Memorial Falls nằm trong dãy Cascade và khu vực tự nhiên cao nguyên Modoc, với các cảnh quan gồm khu rừng tươi xanh, bờ suối, hồ nước. Burney Falls là thác nước nằm ở vị trí trung tâm của công viên, tuy không phải là thác nước cao nhất cũng như lớn nhất trong tiểu bang nhưng lại có một khung cảnh đẹp. Chính vì thế Burney Falls được xem như thác nước ở California được check in nhiều nhất.

Burney Falls là một thác nước đẹp của tiểu bang California

Du khách có thể tới công viên tiểu bang McArthur-Burney Memorial Falls dễ dàng từ Redding qua xa lộ 299 hoặc xa lộ 89. Khi tới đây bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí là 10USD, từ bãi đậu xe, chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn là có thể tới thác Burney Falls dễ dàng. Chính vì thế ai cũng có thể ghé thăm ngọn thác có khung cảnh tuyệt đẹp này.

Check in thác Burney Falls

Bên cạnh thưởng ngoạn vẻ đẹp tự nhiên thì mục đích chính của nhiều người khi tới Burney Fallsthác nước ở California được check in nhiều nhất, chính là để sống ảo hoặc ghi lại tấm hình đẹp nhất về ngọn thác này. Thời điểm để thu về tấm hình đẹp nhất là lúc bình minh, hoàng hôn – khi ánh mặt trời có màu sắc đẹp nhất và ban đêm – với vẻ đẹp của bầu trời đầy sao.

Du khách có thể chụp hình và tận hưởng làn nước mát lạnh ở đây

Nhìn từ dưới lên hay từ trên xuống thác Burney Falls đều rất đẹp, vì thế để lưu lại hình ảnh tuyệt nhất việc bạn làm chỉ đơn giản là lựa chọn góc hình mà thôi. Ngoài check in, ngắm cảnh, du khách còn có thể thực hiện chuyến khám phá tự nhiên và cắm trại qua đêm gần ngọn thác hay bên trong công viên này. Đây là một trong những điểm đến tự nhiên ở Mỹ có khung cảnh đẹp nên đừng bỏ lỡ nhé!

Burney Falls – thác nước ở California được check in nhiều nhất và cũng là nơi thu hút rất đông du khách ghé thăm. Nếu muốn tự mình ngắm nhìn vẻ đẹp ngọn thác và check in hãy lựa chọn Burney Falls làm điểm đến trong chuyến du lịch ở California. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hành trình bay cụ thể khi liên hệ văn phòng EVA Air quận 1 để đặt vé máy bay cho kỳ nghỉ tại California.

Thu Hiền