4 bảo tàng ở Mỹ cho du khách ngủ qua đêm

Chuyến thăm các bảo tàng là một lựa chọn phổ biến của nhiều du khách để có thể tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật, lịch sử khi mua vé máy bay đi Mỹ. Nhưng có một số bảo tàng ở Mỹ không chỉ là nơi trưng bày hiện vật, giáo dục mà còn cho phép các vị khách ngủ lại qua đêm. Có thể kể tới 4 bảo tàng ở Mỹ cho du khách ngủ qua đêm sau.

Bảo tàng Penn – Philadelphia

Địa chỉ: Số 3260 South St, Philadelphia

Ngủ qua đêm tại bảo tàng Penn là một trải nghiệm được cung cấp cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi có người giám hộ đi kèm. Dịch vụ này sẽ giúp các em khám phá bảo tàng vào buổi tối bằng đèn pin với cuộc săn lùng bóng đêm Ai Cập đến vùng Maya huyền bí. Cuối cùng là thăm tượng nhân sư lớn thứ 3 thế giới trước khi kết thúc hành trình. Trẻ em sẽ được phục vụ bữa sáng vào ngày hôm sau.

Những đứa trẻ sẽ được khám phá buổi tối ở bảo tàng Penn

Bảo tàng Field – Chicago

Địa chỉ: Số 1400 S Lake Shore Dr, Chicago

Field là một bảo tàng ở Mỹ cho du khách ngủ qua đêm, mang đến một trải nghiệm mới lạ cho những đứa trẻ. Đây chính là chương trình ‘Dozin' with the Dinos’ được tổ chức dành cho những đứa trẻ với mong muốn được ngủ cạnh những con khủng long. Những đứa trẻ từ 6 tới 12 tuổi có thể tham gia trải nghiệm này và phụ huynh nên chuẩn bị trước túi ngủ, đèn pin, thức ăn trước.

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Mỹ - New York

Địa chỉ: Số 200 Central Park West, New York

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Mỹ tại New York cung cấp một trải nghiệm mang tên ‘A Night At The Museum’ dành cho những đứa trẻ từ 6 đến 16 tuổi. Đây chính là một cơ hội để những đứa bé có thể khám phá bảo tàng một cách chân thực và độc đáo nhất. Ngoài được xem nhưng con khủng long thì chương trình còn có bộ phim 3D Earthflight trước giấc ngủ cực hay. Có thể nói bảo tàng ở Mỹ cho du khách ngủ qua đêm này là tuyệt nhất.

Những đứa trẻ rất hứng thú với trải nghiệm này

Bảo tàng hàng không Seattle – Seattle

Địa chỉ: Số 9404 E Marginal Way S, Seattle

Dành một buổi tối để khám phá những chiếc máy bay tại bảo tàng hàng không Seattle chắc chắn là một trải nghiệm khó quên. Bữa tiệc ngủ được tổ chức ở đây dành cho những đứa trẻ 5 tuổi trở lên với nhiều trải nghiệm chuyến tham quan và hoạt động chế tạo tên lửa thú vị.

Trên đây là những bảo tàng ở Mỹ cho du khách ngủ qua đêm, góp phần mang đến một dịch vụ tuyệt vời để trải nghiệm. Để không bỏ lỡ điều thú vị này, hãy lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ở Mỹ sắp tới và liên hệ văn phòng EVA Air Vietnam book vé cho chuyến đi. Nhân viên sẽ giúp bạn tìm thấy chuyến bay phù hợp với giá tốt, cũng như hỗ trợ các nhu cầu khác.

Thu Hiền