Ngắm vẻ đẹp của 3 hồ nước cầu vồng ở Mỹ

Nếu màu nước trong xanh của những hồ nước đã quá thân thuộc thì những hồ nước cầu vồng ở Mỹ khi xuất hiện đã trở nên nổi bật và thu hút nhiều người khám phá. Tại Mỹ hồ nước mang nhiều màu sắc khá hiếm vì thế những hồ nước với sắc màu lung linh sau đã trở nên hút khách khi được biết tới. Cùng điểm qua những hồ nước cầu vồng để khám phá ngay khi có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ thôi!

Hồ nước ở khu vực núi đá đỏ Utah

Có vị trí nằm dọc theo sông Colorado - Utah và cách Moab 30km về phía tây là một hồ nước cầu vồng ở Mỹ hiện lên đầy ấn tượng. Đây là một công trình nhân tạo được xây dựng bởi công ty sản xuất kali lớn nhất nước Mỹ là Intrepid Potash. Để lấy được kali ở đây thì nhà máy đã tạo nên những hồ nước có màu sắc khác nhau với lớp lót cao su ở đáy để giữ kali qua quá trình bốc hơi.

Hồ nước nhiều màu ở Utah

Sở dĩ hồ nước ở đây có màu sắc là vì công nhân nhà máy đã bơm thuốc nhuộm vào hồ giúp hấp thụ ánh mặt trời nhanh và đẩy nhanh quá trình bay hơi. Tuy đây là một công trình phục vụ cho sản xuất nhưng chính màu sắc ấn tượng đã biến nó trở thành một trong những điểm đến thu hút sự chú ý của khách du lịch.

Hồ McDonald ở Montana

Hồ McDonald là một trong hơn 700 hồ nước lớn nhỏ ở công viên Glacier và được biết đến là một hồ nước nổi bật. Hồ nước này rộng hơn 3ha, sâu 141m và đặc biệt hơn chính là màu sắc lung linh của hàng triệu viên sỏi đủ màu biến nó thành hồ nước cầu vồng ở Mỹ tuyệt đẹp. Vẻ đẹp của những viên đá dưới hồ kết hợp với cảnh quan xung quanh đãn biến hồ McDonald thành một điểm tham quan nổi bật nên ghé qua.

Hồ nước nóng Grand Prismatics Spring – Wyoming

Hồ nước nóng Grand Prismatics Spring nằm trong khu vực Midway Geyser Basin của vườn quốc gia Yellostone. Nơi đây không chỉ đươc biết tới là hồ nước nóng có diện tích lớn nhất tại Mỹ mà còn là nơi mang vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng. Sự kết hợp của màu sắc cùng tia nước bốc hơi tạo nên một hình ảnh đẹp biến hồ nước nóng Grand Prismatics Spring thành điểm dừng chân được yêu thích.

Vẻ đẹp của hồ nước nóng Grand Prismatics Spring

Màu sắc tuyệt đẹp của 3 hồ nước cầu vồng ở Mỹ kể trên là hình ảnh đặc sắc biến những địa điểm này trở thành điểm dừng hút khách. Bạn có thể ghé thăm những hồ nước này khi đặt vé đi Mỹ tại phòng vé EVA Air TPHCM. Chắc chắn khi ghé qua bạn sẽ phải ấn tượng trới vẻ đẹp của những hồ nước này.

Thu Hiền