Những địa điểm ẩm thực nổi tiếng ở Atlanta

Atlanta là một thành phố của ẩm thực với vô số các món ăn đa dạng, từ đồ ăn của miền Nam, cho đến sushi, thịt nướng, đồ ăn đường phố hay pizza Atlanta. Đặt vé máy bay EVA đi Mỹ 1 chiều, các tín đồ đam mê ẩm thực có thể dễ dàng tìm thấy cho mình rất nhiều nhà hàng, quán ăn hấp dẫn. Chúng có thể nằm rải rác trên các con phố, ngay trong khu vực Downtown của Atlanta hay trong các trung tâm thương mại,… Tuy nhiên, nếu vẫn chưa biết đâu là những nơi lý tưởng nhất, hãy ghi lại một số địa điểm ẩm thực nổi tiếng ở Atlanta dưới đây.

  1. Fat Matt’s Rib Shack

Fat Matt’s Rib Shack là một tiệm bia và thịt nướng ấm cúng nằm ở phía bắc trung tâm thành phố Atlanta. Nhưng hơn hết nó cũng nổi tiếng với các buổi biểu diễn nhạc sống hàng đêm và đặc biệt là các món ăn cổ điển của miền Nam. Đến với Fat Matt’s Rib Shack, các món ăn mà bạn có thể thử như sườn heo, bánh mì sườn, các món ăn từ gà và các món ăn kèm hấp dẫn. Để mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt hơn cho thực khách, Fat Matt’s Rib Shack còn có các lựa chọn bia thủ công chất lượng.

Fat Matt’s Rib Shack là điểm tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực ở Atlanta

  1. Krog Street Market

Krog Street Market là một khu phức hợp phát triển và là một điểm ăn uống ở Atlanta nổi tiếng với một loạt các nhà hàng và quán cà phê nằm gần BeltLine. Nằm bên trong một nhà kho được chuyển đổi từ những năm 1920, Krog Street Market là khu chợ theo phong cách bờ Tây với nhiều loại hàng hóa từ sản phẩm đến thực phẩm chế biến sẵn. Các lựa chọn ăn uống ở đây có thể kể đến như Gu’s Dumplings, Jai Ho Indian Kitchen, Suzy Siu’s Baos và Superica. Bạn cũng đừng quên dừng lại để thưởng thức một số món ngọt tại Little Tart Bakeshop, Sweet Inman’s Sweets và Xocolatl Small Batch Chocolate.

Krog Street Market là nơi tuyệt vời để tìm thấy các món ăn cũng như các trải nghiệm giải trí

Là những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng của thành phố, các địa chỉ trên sẽ mang đến  cho bạn cơ hội thưởng thức những hương vị tuyệt nhất trong một không gian ẩm thực thật thoải mái. Để được khám phá nhiều hơn nữa về các món ăn cũng như điểm du lịch ở Atlanta, bạn có thể liên hệ đặt vé tại EVA Air Vietnam Office. Mức giá vé luôn có sự thay đổi theo thời gian, nên đừng quên book vé từ trước chuyến đi một đến 2 tháng nhé!

Bùi Xuân