Những con đường nổi tiếng nhất Los Angeles

Một số con đường nổi tiếng nhất Los Angeles cũng là một trong những biểu tượng của thành phố. Bởi chỉ cần nhắc đến chúng, mọi người sẽ biết ngay đó chính là thành phố thiên thần xinh đẹp. Đặt vé máy bay đi Mỹ online và ghé thăm những con đường này, du khách cũng sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều địa điểm hấp dẫn, từ các điểm đến du lịch cho đến các cửa hàng mua sắm, nhà hàng ăn uống,… Dưới đây sẽ là một số đường nổi tiếng nhất thành phố mà bạn có thể note lại.

Rodeo Drive

Rodeo Drive ở Beverly Hills là một trong những con phố mua sắm nổi tiếng nhất Los Angeles. Hầu hết các cửa hàng ở đây đều là những điểm đến tuyệt vời dành cho các tín đồ mua sắm cao cấp. Chạy giữa Đại lộ Santa Monica và Dayton Way, đường cũng là nơi tuyệt vời để tìm thấy nhiều bức ảnh check-in nổi bật, bao gồm biển báo Via Rodeo và Rodeo Drive đã được xuất hiện trong vô số bộ phim. Du khách cũng đừng quên tản bộ dọc theo lối đi rải sỏi kiểu châu Âu tuyệt đẹp đến Two Rodeo. Sau đó ghé thăm các cửa hàng đồ hiệu như Armani, Coco Chanel và Gucci.

Lối đi tuyệt đẹp ở Rodeo Drive với hàng loạt cửa hàng mua sắm

Hollywood Boulevard

Trải dài 15 dãy nhà, Hollywood Boulevard là nơi tọa lạc của Đại lộ Danh vọng Hollywood. Bạn sẽ tìm thấy TCL Chinese Theatre nổi tiếng, nơi được coi là một trong những nhà hát lớn nhất thế giới với tư cách là địa điểm hàng đầu cho các sự kiện thảm đỏ. Du khách cũng có thể ghé thăm Bảo tàng Hollywood để xem hơn 10.000 đồ tạo tác và đạo cụ từ các bộ phim đương đại và cổ điển. Ngoài ra, nếu muốn hãy đến Bảo tàng Sáp Hollywood để chụp ảnh cùng những bức tượng là người nổi tiếng.

Hollywood Boulevard là một trong những con đường biểu tượng của Los Angeles

Những con đường nổi tiếng nhất ở Los Angeles thường là những nơi mà hầu như tất cả mọi người trên khắp thế giới đã từng nhìn thấy hoặc nghe nói đến, có thể là trong phim, trên tivi hay trong các bài hát,... Và chắc chắn chúng sẽ luôn nằm trong danh sách những điểm đến nhất định phải ghé thăm ở Los Angeles dù bạn dự định để đi dạo, đạp xe, lái xe hay mua sắm ăn uống. Để có một chuyến trải nghiệm Los Angeles tuyệt hơn, nhớ đừng quên liên hệ đặt vé sớm tại đại lý vé máy bay EVA Air Việt Nam nhé!

Bùi Xuân