Khám phá đường mòn Chicago Lakefront Trail

Khám phá đường mòn Chicago Lakefront Trail là một trong những cách tốt nhất dành cho du khách để thưởng ngoạn bờ hồ Michigan cũng như tìm kiếm các trải nghiệm ngoài trời thú vị. Đây cũng được biết đến là một trong những điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích khi đặt vé máy bay đi Mỹ một chiều. Tuy nhiên, nếu bạn là người lần đầu đến thăm thành phố và muốn tìm hiểu thêm về nơi đây, trước hết hãy tham khảo thêm một vài chia sẻ sau nhé!

Chicago Lakefront Trail nằm ở đâu?

Đường mòn Chicago Lakefront được biết đến là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của thành phố gió. Đây là con đường dài hơn 30 km được rải nhựa hoàn toàn, chạy dọc song song theo trung tâm Chicago và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ Michigan cũng như đường chân trời. Du khách khi ghé thăm nơi đây sẽ tìm thấy các công viên rộng lớn nằm rải rác xung quanh đương mòn. Cùng với đó là nhiều trải nghiệm ngoài trời hấp dẫn.

Chicago Lakefront Trail là điểm đến mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua khi về thành phố gió

Những địa điểm tham quan thú vị ở Chicago Lakefront Trail

Nằm rải rác trên đường mòn nổi tiếng này là rất nhiều địa điểm tham quan ở Chicago vô cùng lý tưởng. Trong đó bao gồm cả 4 công viên nổi tiếng của thành phố. Từ mũi phía nam của Chicago Lakefront Trail bạn sẽ bắt đầu tại Trung tâm văn hoá South Shore, nơi du khách có thể tìm thấy Jackson Park. Rộng khoảng 202 ha, điểm nổi bật nhất của công viên này là Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp thú vị cùng với vườn Nhật Bản xanh mát. Đạp xe đi về phía bắc dọc theo đường mòn sẽ là Burnham Park, công viên rộng hơn 263 ha với nhiều trải nghiệm và các hoạt động ngoài trời hấp dẫn.

Dọc theo cung đường này, du khách sẽ được ghé thăm rất nhiều điểm đến thú vị

Công viên tiếp theo mà du khách có thể dừng chân khi khám phá Chicago Lakefront Trail là Grant Park, một trong những công viên đông đúc nhất của thành phố. Trên đường đến đây bạn còn tìm thấy rất nhiều điểm tham quan tuyệt vời khác như bảo tàng Field, Chiến trường Người lính và Thuỷ cung Shedd. Lincoln Park sẽ là công viên cuối cùng dành cho bạn khi tham quan dọc theo Chicago Lakefront Trail, nơi sở hữu rất nhiều trò chơi và hoạt động thú vị, bao gồm sở thú, nhà kính cũng như bảo tàng thiên nhiên.

Với nhiều điểm đến thú vị cùng không gian thư giãn lý tưởng, Chicago Lakefront Trail chắc chắn sẽ mang đến cho du khách thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi ghé thăm Chicago. Để chuyến đi của mình được suôn sẻ và trọn vẹn hơn, bạn cũng đừng quên liên hệ đặt vé tại văn phòng đại diện EVA Air tại TPHCM ngay từ bây giờ nhé!

Bùi Xuân