4 món ngon nên thử ở Charleston

West Virginia là nơi có những món ăn truyền thống với hương vị ẩm thực độc đáo ở khắp tiểu bang và Charleston chính là thành phố lý tưởng để khám phá các món ăn ở đây. Gợi ý 4 món ngon nên thử ở Charleston sau đây sẽ giúp bạn được thưởng thức hương vị ẩm thực địa phương. Nhớ lưu lại để khi mua vé máy bay đi Mỹ mùa nào rẻ nhất và thực hiện chuyến foodtour có thể thử ngay nhé!

Thịt nai

Kể từ năm 2015, có thể mua thịt nai nuôi trong trang trại tại các cửa hàng tạp hóa, vì thế các nhà hàng ở Charleston cũng bắt đầu phục vụ món ăn thơm ngon này cho thực khách. Thịt nai cũng được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon từ chiên, nướng, cho tới luộc hay làm thành nhiều món ăn khác, biến nó thành một món ngon nên thử ở Charleston.

Thịt nai là một lựa chọn ăn uống nên thử ở Charleston

Pepperoni Rolls

Pepperoni Rolls là một món ăn điển hình của West Virginia, được sáng tạo bởi một người thợ khai thác than gốc Ý vào năm 1920. Đây là một món ăn đơn giản được làm với một que pepperoni được đặt trong 1 chiếc bông lan và cuộn lại như bánh mì. Du khách sẽ dễ dàng tìm thấy chiếc bánh thơm ngon này ở các cửa hàng tiện lợi, trạm xăng, cửa hàng tạp hóa cũng như các tiệm bánh địa phương.

Súp đậu bánh ngô

Súp đậu và bánh ngô là một món ngon nên thử ở Charleston. Mặc dù đây là một lựa chọn phổ biến trên khắp miền nam nước Mỹ nhưng tại thành phố này lại có một hương vị thật đặc biệt. Phần súp đậu sẽ được nấu với muối trong nhiều giờ còn bánh ngô được nướng chín trên chảo để tạo độ giòn, cả 2 kết hợp với nhau tạo nên một món ăn tuyệt hảo.

Món súp đậu bánh ngôi thơm ngon của Charleston

Bánh pancake kiều mạch

Bánh pancake kiều mạch là một loại bánh không chứa gluten, nên khi ăn loại bánh này sẽ tốt cho sức khỏe. Đây là món bánh lâu đời của tiểu bang và thậm chí còn có một lễ hội kiều mạch được tổ chức thường niên. Du khách có thể thưởng thức bánh pancake kiều mạch cho bữa sáng khi tới Charleston.

Gợi ý về những món ngon nên thử ở Charleston kể trên sẽ giúp bạn cảm nhận được hương vị ẩm thực địa phương. Bằng cách lên kế hoạch và book vé đi Charleston tại đại lý EVA Air tại Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng được thử hết những món ăn thơm ngon này. Ngoài ra cũng sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn ăn uống đa dạng khác và có được kỳ nghỉ khó quên tại Charleston.

Thu Hiền