Những điểm đến cho người yêu nghệ thuật ở New York

những điểm đến cho người yêu nghệ thuật ở New York như bảo tàng quốc tế, phòng trưng bày, không gian triển lãm và các tour du lịch nghệ thuật. Vì thế những người yêu nghệ thuật sẽ tìm thấy chuyến tham quan tuyệt vời tại thành phố Big Apple. Nhưng trước hết hãy tìm hiểu một vài điểm đến nổi bật nhất về nghệ thuật để tiện ghé đến tham quan khi book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ du lịch nhé!

Phòng trưng bày Jack Hanley

Địa chỉ: 327 Broome St, New York

Phòng trưng bày Jack Hanley được khai trương ở New York vào năm 2008 tại trung tâm khu Lower East Side của Manhattan. Đây là nơi dành riêng để trưng bày một số tác phẩm nghệ thuật đương đại của các tác giả tài năng nhất thế giới. Bên cạnh đó những chương trình triển lãm độc đáo, phòng trưng bày còn cung cấp các dự án, ấn phẩm và áp phích phiên bản giới hạn.

Những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng tại phòng trưng bày Jack Hanley

WhiteBox

Địa chỉ: 213 East, 121st Streer, Manhattan, New York

Một trong những điểm đến cho người yêu nghệ thuật ở New York khác phải kể tới là WhiteBox – không gian phi lợi nhuận dành cho nghệ thuật đương đại. Tại đây có các cuộc triển lãm, biểu diễn, trình chiếu, bài giảng và hội thảo, thảo luận thiết kế mang đến sự phong phú và tạo ra một môi trường đầy sáng tạo cho những ai quan tâm tới nghệ thuật đương đại nói riêng và nghệ thuật nói chung.

Triển lãm bên trong WhiteBox

Walter de Maria's New York Earth Room

Địa chỉ: 141 Wooster St, New York

Nằm ở SoHo, Walter de Maria's New York Earth Room được tạo ra bởi nghệ sĩ Walter de Maria. Nơi đây được xây dựng theo kiến trúc từ năm 1980, với một lớp đất dày 0.6m mang đến một không gian trưng bày đầy ấn tượng. Khi đi vào bên trong, bạn sẽ cảm thấy một bầu không khí đặc biệt và mang đến một sự gần gũi, thanh bình cho khu vực thành phố xung quanh.

Du khách sẽ tìm thấy điều đặc biệt ở Walter de Maria's New York Earth Room

Phòng trưng bày 303

Địa chỉ: 555 W 21st St, New York

Trong số những điểm đến cho người yêu nghệ thuật ở New York phải nhắc tới phòng trưng bày 303. Đây là một nơi chứa những tác phẩm của tập thể nghệ sĩ nổi tiếng của Alffred Stieglitz. Tại đây luôn có những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày ngắn ngày của các nghệ sĩ như Christopher Wool, Robert Gober và Andreas Gursky.

Nghệ thuật tại phòng trưng bày 303 đơn giản nhưng nổi bật

Cho dù là người yêu nghệ thuật hoặc không khi ghé qua những điểm đến cho người yêu nghệ thuật ở New York này bạn đều tìm thấy chuyến đi thú vị. Du khách khi liên hệ văn phòng vé EVA Air sẽ dễ dàng đặt vé máy bay đi New York. Đây chính là cách nhanh chóng để tự mình chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng tại New York.

Thu Hiền