Điểm danh những ga tàu đẹp nhất ở Mỹ

Những ga tàu đẹp nhất ở Mỹ mang vẻ đẹp kiến trúc với nhiều thiết kế đa dạng như phong cách Beaux Arts, cổ điển hay có những mái nhà đầy kính,… Ngoài kiến trúc đẹp mắt, các ga tàu còn là nơi lý tưởng để tham quan với nhiều nơi có bảo tàng, cung thiên văn, khách sạn,… Cùng điểm qua một vài ga tàu đẹp nhất mà bạn nên đến tham quan khi mua vé máy bay đi Mỹ 1 chiều để dễ dàng ghé qua hơn nhé!

Grand Central Terminal​, New York

Có tuổi đời hơn 1 thế kỷ, Grand Central Terminal là một trong những ga tàu đẹp nhất ở Mỹ và cũng là địa điểm nổi tiếng khó bỏ lỡ khi tới thành phố New York. Nhà ga được xây dựng với một diện tích rộng lớn có thể phục vụ cho 267.000 người. Điểm nổi bật trong nhà ga là kiến trúc Beaux Arts với bức tranh tường về chòm sao được vẽ trên trần nhà hình vòm màu xanh lá.

Grand Central Terminal có một không gian tuyệt đẹp

Union Station, Kansas City, Missouri

Union Station ở thành phố Kansas là một nhà ga còn hoạt động với điểm đến là Chicago, Los Angeles, Louis. Nhà ga được xây dựng vào năm 1914 và có vẻ đẹp của phong cách kiến trúc Beaux Arts. Đặc biệt ở nhà ga còn có triển lãm lịch sử đường sắt vĩnh viễn, cung thiên văn, trung tâm khoa học cho trẻ em và rạp chiếu phim phục vụ cho du khách.

Vẻ đẹp bên ngoài của nhà ga Union tại Kansas

Union Station, Washington, D.C

Tên gọi Union Station được sử dụng khá phổ biến và bạn sẽ tìm thấy nó tại thành phố Washington DC. Đây là một trong những ga tàu đẹp nhất ở Mỹ nổi bật với trần nhà được trang trí bằng vàng lá và 46 bức tượng binh lính La Mã ấn tượng. Union Station là một nhà ga còn hoạt động và là nơi có khu mua sắm dưới lòng đất ấn tượng, thu hút hàng triệu du khách ghé thăm.

Không gian ấn tượng của nhà ga Union Stations, Washington

30th Street Station, Philadelphia

30th Street Station ở Philadelphia là một trong những nhà ga nhộn nhịp nhất cả nước. Nhà ga có kiểu kiến trúc Art Deco quyến rũ với đèn chùm lớn chiếu sáng không gian. Không gian rộng lớn của nhà ga giúp bạn có được khoảng thời gian đi dạo khó quên trước khi thực hiện chuyến du lịch bằng tàu hỏa ở Mỹ với một hành trình thú vị.

Không gian rộng lớn của nhà ga 30th Street Station

Bắt đầu hành trình từ những ga tàu đẹp nhất ở Mỹ hoặc đơn giản chỉ là ghé qua du khách cũng sẽ tìm thấy những trải nghiệm khó quên nhất. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi bằng tàu hỏa từ các nhà ga này khi mua vé máy bay đi Mỹ tại văn phòng EVA Air. Chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy một chuyến đi với nhiều trải nghiệm khó quên.

Thu Hiền