4 tour du lịch khám phá Los Angeles tốt nhất

Có rất nhiều tour du lịch khám phá Los Angeles tốt nhất được cung cấp cho những du khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về thành phố. Đặc biệt là những tour du lịch đi bộ, với những hành trình thú vị để khám phá về văn hoá, lịch sử, nghệ thuật cũng như ẩm thực địa phương. Khi mua vé máy bay đi Mỹ 1 chiều du khách có thể lựa chọn các tour khám phá này để có được hành trình thú vị hơn.

Tour tham quan nghệ thuật LA

Giống như tên gọi, chuyến tham quan này tập trung vào bối cảnh nghệ thuật Los Angeles. Tuy nhiên không phỉa là chuyến đi qua các bảo tàng hay địa điểm đông đúc khác, mà đó là trải nghiệm độc đáo tại những nơi có tranh tường và graffiti của khu vực Downtown, khu phức hợp nghệ thuật nhà máy bia. Chuyến đi này thường kéo dài khoảng 2 giờ và giúp du khách có được cái nhìn sâu sắc về tác phẩm nghệ thuật đường phố.

Có nhiều tác phẩm tranh tường ấn tượng tại Los Angeles

Los Angeles Conservancy

Đây là một tour du lịch khám phá Los Angeles tốt nhất cho lịch sử với chuyến đi tới nhiều địa danh khác nhau. Với tour du lịch này du khách có thể tìm thấy mọi thứ như phong cách kiến trúc Art Deco hay điểm dừng như ga Union Station – một trong những điểm dừng chân phổ biến của du khách khi khám phá thành phố. Du khách có thể lựa chọn các chuyến đi định kỳ hoặc chỉ trong thời gian giới hạn.

Tour ẩm thực đường phố

Trong tour du lịch này các hướng dẫn viên sẽ dẫn bạn đi qua nhiều quán ăn khác nhau – nơi mà bạn có thể nếm thử nhiều món ăn độc đáo và tinh tế của Los Angeles. Các chuyến đi tập trung tại khu vực Downtown LA với hành trình tới các địa danh như toà nhà Bradury, khách sạn Biltmore, chợn Grand Central. Tại những địa điểm này du khách có thể thưởng thức ẩm thực đa dạng.

Chợ trung tâm Grand có chuyến tham quan ẩm thực Los Angeles

Chuyến tham quan hậu trường Hollywood của Red Line Tour

Red Line Tour là một đơn vị cung cấp các tour du lịch khám phá Los Angeles đặc biệt về khung cảnh điện ảnh của thành phố. Khi lựa chọn chuyến đi này, mỗi du khách sẽ được đeo tai nghe với các thông tin hướng dẫn cụ thể. Chuyến đi sẽ đưa du khách qua các địa điểm quay phim là nhà hát Gruman’s Ai Cập, đại lộ Danh vọng và nhà hát TCL,…

Lựa chọn một trong số những tour du lịch khám phá Los Angeles không chỉ giúp bạn có được trải nghiệm mới mẻ, mà còn đỡ phải sắp xếp lịch trình cho địa điểm tham quan. Đặt vé máy bay cho chuyến du lịch tại văn phòng EVA Airlines để không bỏ lỡ những điều thú vị khi tham quan thành phố Los Angeles qua các tour du lịch này nhé!

Thu Hiền