Những khu chợ Giáng sinh tuyệt vời nhất nước Mỹ

Từ tháng 11 cho tới hết tháng 12 là một thời gian lý tưởng để book vé máy bay EVA đi Mỹ nghỉ dưỡng, vui chơi. Trong khoảng thời gian này, du khách sẽ có cơ hội để tận hưởng nhiều hoạt động thú vị, nhất là tham quan những khu chợ Giáng sinh tuyệt vời nhất nước Mỹ. Các khu chợ này được tổ chức từ cuối tháng 11 cho tới trước ngày 24/12, mang đến một không gian để mua sắm và vui chơi.

Chợ Giáng sinh Châu Âu | St. Paul, Minnesota

East Plaza tại Union Depot là nơi có chợ Giáng sinh châu Âu ngoài trời miễn phí của St. Paul được tổ chức từ thứ 6 đến chủ nhật trong 4 ngày cuối tuần bắt đầu từ ngày 26 tháng 11 và kết thúc vào ngày 19 tháng 12. Khu vực St. Paul nổi tiếng với nguồn gốc sâu xa của người Đức và Bắc Âu, biến nó thành một trong những khu chợ Giáng sinh tuyệt vời nhất nước Mỹ để khám phá.

Tại chợ Giáng sinh Châu Âu du khách sẽ tìm thấy nhiều hoạt động thú vị

Tại khu chợ, có nhiều mặt hàng Giáng sinh được bày bán để người dân địa phương có thể mua sắm và trang hoàng nhà cửa. Bên cạnh đó là chương trình giải trí với người chơi đàn acccordion, các vũ công Ba Lan, Na Uy, ban nhạc organ cổ, giúp làm tăng bầu không khí cho khu chợ. Ngoài  ra còn có nhiều món ăn để thưởng thức như spaetzle, brats, bánh pierogi và pho mát thủ công.

Winter Village | New York

Địa điểm mua sắm kỳ nghỉ tuyệt vời này, nằm bên công viên Bryant ở trung tâm Manhattan nên không khó để tìm thấy. Nơi đây còn được kết hợp trượt băng miễn phí và có hơn 125 gian hàng bán mọi món quà kỳ nghỉ có thể tưởng tượng được, cũng như thực phẩm để phục vụ cho những ai có nhu cầu.

Winter Village là nơi mua sắm và có một sân trượt băng khổng lồ

Winter Village là một trong những khu chợ Giáng sinh tuyệt vời nhất nước Mỹ, được mở cửa từ sớm vào mùa mua sắm từ 29 tháng 10 đến 6 tháng 3. Thời gian mở cửa dài mang đến cho những du khách đang trải qua kỳ nghỉ ở New York nhiều cơ hội để mua sắm.

Hội chợ Giáng sinh The Great Dickens | San Francisco

Khi du lịch San Francisco dịp cuối năm, du khách sẽ được quay ngược thời gian trở lại London thời Victoria tại hội chợ Giáng sinh The Great Dickens. Sự kiện này được tổ chức vào các ngày cuối tuần từ 4 tháng 12 tới 19 tháng 12, biến một khu vực của thành phố thành nơi của người Dickensian.

Hội chợ Giáng sinh The Great Dickens thu hút nhiều người ghé thăm

Sự kiện này không chỉ là một nơi để mua sắm mà còn mang đến bầu không khí tuyệt vời với hàng trăm nhân vật mặc trang phục hát mừng, khiêu vũ và tái hiện "A Christmas Carol" nổi tiếng. Khi muốn ăn uống bạn có thể mua các món ăn thịnh soạn kiểu Anh bằng cách đưa đơn đặt hàng của bạn cho nhân viên thu ngân.

Chợ kỳ nghỉ Downtown | Washington DC

Trong số những khu chợ Giáng sinh ở Mỹ không thể không kể đến chợ kỳ nghỉ Downtown được tổ chức tại Washington DC. Được tìm thấy ngay phía trước bảo tàng Nghệ thuật Mỹ Smithsonian và phòng trưng bày Chân dung Quốc gia, chợ kỳ nghỉ Downtown chính là sự kiện thu hút rất nhiều người mua sắm

Chợ kỳ nghỉ Downtown khi tổ chức thu hút rất nhiều người ghé thăm

Khu chợ này được tổ chức từ ngày 19 tháng 11 tới ngày 23 tháng 12, với các gian hàng đa dạng cùng âm nhạc, chương trình giải trí sôi động. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy đủ loại hàng hóa, nhất là mặt hàng thủ công, địa phương từ đồ cổ cho tới hàng dệt may.

Christkindlmarkt | Helen, Georgia

Được tìm thấy tại thành phố Helen của Georgia, Christkindlmarkt chính là một khu chợ truyền thống tuyệt vời để khám phá. Khu chợ này mang đến cho người miền Nam cơ hội để khám phá bầu không khí châu Âu giữa dãy núi Blue Ridge nổi tiếng. Sự kiện này được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần đầu tiên của tháng 11 và cuối tuần 2 ngày đầu tiên của tháng 12, tức là 27-28/11 và 4-5/12 năm nay. Tại Christkindlmarkt có mọi thứ, từ quà tặng, đồ trang trí đến thực phẩm.

Christkindlmarkt quả thực là một khu chợ Giáng sinh tuyệt vời tại Helen

Christkindlmarket | Chicago

Một trong những khu chợ Giáng sinh tuyệt vời ở Mỹ được nhiều du khách ghé qua chính là Christkindlmarket | Chicago. Khi tản bộ trên đường Loop Chicago, du khách sẽ tìm thấy Christkindlmarket để có thể ghé qua mua sắm và thưởng thức bữa ăn. Khu chợ này được tổ chức từ 19 tháng 11 tới 24 tháng 12, là một khu chợ ngoài trời truyền thống lấy cảm hứng từ Đức bắt đầu vào năm 1996.

Christkindlmarket Chicago là khu chợ Giáng sinh đặc sắc và thú vị để khám phá

Trong văn hóa Đức, Christkind là một thiên thần thường đi lang thang trên đường để chào đón trẻ em và người mua sắm.

Gợi ý về những chợ Giáng sinh tuyệt vời nhất nước Mỹ kể trên sẽ giúp bạn tìm thấy điểm dừng chân phù hợp cho hành trình khám phá của mình. Còn chần chờ gì mà không liên hệ đại lý EVA Air để book ngay tấm vé tới những thành phố du lịch có các chợ Giáng sinh hấp dẫn này.

Thu Hiền