Khám phá Grapevine - Thủ đô Giáng sinh của Texas

Mua vé máy bay EVA đi Mỹ vào dịp cuối năm, bạn sẽ được hòa mình vào bầu không khí sôi động mùa lễ Giáng sinh. Đặc biệt, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chuyến khám phá Grapevine – thủ đô Giáng sinh của Texas. Thành phố này là nơi hoàn hảo để tạo ra những kỷ niệm Giáng sinh tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Trong suốt 40 ngày diễn ra các sự kiện Giáng sinh truyền thống và độc đáo, Grapevine trở nên lấp lánh với hàng triệu bóng đèn đủ màu sắc, đồ trang trí khổng lồ cùng nhiều điều thú vị. Vì thế đừng bỏ lỡ thành phố này nếu có cơ hội tới Mỹ dịp cuối năm nhé!

Chuyến tàu Bắc Cực - North Pole Express

Grapevine là quê hương của Đường sắt cổ điển Grapevine nổi tiếng và thường được biết đến vào dịp Giáng sinh với tên là chuyến tàu Bắc Cực – North Pole Express. Đây là một trong những sự kiện thường niên nổi tiếng nhất ở Grapevine, mang đến cho hành khách một hành trình khó có thể quên. Trong chuyến khám phá Grapevine – thủ đô Giáng sinh của Texas nhất định không được bỏ lỡ chuyến tàu này.

Chuyến tàu North Pole Express mang đến cho trẻ em trải nghiệm tuyệt vời

Khi tham gia chuyến tàu, du khách sẽ được chiêu đãi những ly sữa socola nóng đặc biệt của ông già Noel được phục vụ trong 1 chiếc cốc lưu niệm. Bà Claus cũng sẽ xuất hiện trên chuyến tàu để mang đến điều bất ngờ cho lũ trẻ, cùng với đó là chuyến đi dạo qua rừng Bắc Cực đầy tuyết và xem buổi biểu diễn theo phòng cách Broadway.

Chuyến tàu của người lớn sẽ được phục vụ rượu vang

Ngoài chuyến đi cơ bản, du khách cũng có thể lựa chọn một hành trình đặc biệt hơn chỉ dành cho người lớn là chuyến tàu rượu Giáng sinh. Những chuyến tàu dành cho sự kiện đặc biệt này có rượu vang đỏ và trắng từ các nhà máy rượu vang Texas từng đoạt giải thưởng kết hợp với các món khai vị hạng nặng.

Lễ Carol of Lights

Khám phá Grapevine – thủ đô Giáng sinh của Texas chắc chắn bạn sẽ muốn xem lễ Carol of Lights – 1 sự kiến biến trung tâm lịch sử của thành phố thành một nơi lung linh được thắp sáng bởi hàng triệu ngọn đèn lấp lánh. Sự kiện này diễn ra trước Lễ Tạ ơn và bao gồm nhiều sự kiện nhỏ khác nhau như màn trình diễn ánh sáng ở Main Street, nhạc sống, pháo hoa, đồ ăn và hoạt động chụp ảnh cùng tuần lộc.

Carol of Lights là một sự kiện đặc sắc vào dịp Giáng sinh ở Grapevine

Cuộc diễu hành Ánh sáng nổi tiếng của Grapevine là một trong những cuộc diễu hành Giáng sinh được thắp sáng lớn nhất ở Bắc Texas, trong khi Cuộc diễu hành Thuyền ánh sáng Twinkle chắc chắn là một trong những cuộc diễu hành kỳ quặc. Sự kiện đầu tiên tự hào có hơn 100 chiếc phao và ban nhạc diễu hành chạy khắp Main Street, trong khi cái thứ hai liên quan đến những chiếc tàu nước được trang trí nổi dọc theo bờ Hồ Grapevine.

Giáng sinh tại Gaylord Texan Resort

Gaylord Texan Resort nằm ở phía bắc của thị trấn, gần hồ Grapevine là một nơi tuyệt vời để đón Giáng sinh. Khu nghỉ mát này tổ chức lễ Giáng sinh lớn theo phòng cách  Texas thực sự với 1.5 triệu đèn, 12.000 đồ trang trí, một cây thông cao hơn 16m, một ngôi nhà bánh gừng dài 2.5m.

Trang trí Giáng sinh lung linh tại Gaylord Texan Resort

Ngoài ra ở đây còn có ICE!® - Thế giới kỳ diệu của Gaylord Texan với các tác phẩm điêu khắc trên băng và cầu trượt băng theo chủ đề Giáng sinh. Ngoài ra còn có một ngọn đồi tuyết 12 làn, nơi trẻ em ở mọi lứa tuổi đi xe ống kéo dài suốt mùa. Trong chuyến khám phá Grapevine – thủ đô Giáng sinh của Texas, chuyến đi tới Gaylord Texan Resort chắc chắn sẽ rất tuyệt.

Nhà hát cung điện

Nhà hát Cung điện của Grapevine là điểm nhấn địa phương khác của Thủ đô Giáng sinh. Từ các buổi hòa nhạc của các chương trình Texas Tenors và Grapevine Opry Christmas được công nhận trên toàn quốc, đến các buổi chiếu các bộ phim Giáng sinh cổ điển, rạp chiếu có thứ gì đó cho mọi người vui chơi trong kỳ nghỉ.

Có những chương trình đặc sắc tại nhà hát cung điện

Còn nơi nào tuyệt vời hơn để thưởng thức một buổi biểu diễn Giáng sinh hơn là một nhà hát trang trí nghệ thuật đã được tân trang lại trông giống như được dựng thẳng từ  It's a Wonderful Life?

Giáng sinh trong trang trại Nash

Tại trang trại Nash, du khách sẽ tìm thấy chuyến khám phá Grapevine – thủ đô Giáng sinh của Texas với những trải nghiệm khó quên. Du khách sẽ tìm thấy truyền thống nông nghiệp của Grapevine được bảo tồn tại trang trại Nash thông qua những chương trình đặc sắc được tổ chức thường niên cũng như vào sịp Giáng sinh. Du khách không chỉ được tìm hiểu về các loài vật nuôi, mà còn được xem các công trình kiến trúc lịch sử, cùng như thưởng thức bữa ăn đặc biệt tại trang trại này.

Du khách sẽ tìm thấy chuyến đi Giáng sinh thú vị tại trang trại Nash

Với rất nhiều sự kiện, hoạt động tuyệt vời, khi khám phá Grapevine – thủ đô Giáng sinh của Texas, du khách sẽ tìm thấy những khoảng khắc kỳ diệu. Để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì, bạn có thể liên hệ với văn phòng EVA Air để book ngay vé máy bay cho kỳ nghỉ ở Grapevine dịp cuối năm này.

Thu Hiền

Tags: Grapevine, Texas,